Nha khoa trẻ em sẽ giúp cho theo dõi và điều trị về các vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng cho trẻ trong độ tuổi răng sữa và thay răng vĩnh viễn. Lựa chọn phòng khám nha khoa trẻ em tại Gò Vấp TPHCM chất lượng cao sẽ mang đến một sức khỏe răng miệng toàn diện cho trẻ.

Tầm quan trọng của nha khoa trẻ em

Theo các khuyến cáo của hiệp hội Hoa Kỳ, trẻ từ 6 – 7 tuổi nên được đến nha khoa để thăm khám thường xuyên vì đây là giai đoạn thay răng và phát triển của xương hàm. Đến nha khoa thường xuyên sẽ giúp trẻ sớm được phát hiện các vấn đề về xương và răng và có những phương án điều trị, can thiệp kịp thời trong những trường hợp cần thiết.

Tầm quan trọng của nha khoa trẻ em

Khi đến với nha khoa trẻ em, các nha sĩ sẽ tiến hành đo đạc và phân tích các số liệu cụ thể, đưa ra các đánh giá chính xác về tình trạng răng của bé. Những can thiệp và điều trị đúng thời điểm sẽ mang lại nhiều lợi ích không chỉ về sức khỏe và còn về tính thẩm mỹ cho trẻ.

Các dịch vụ điều trị nha khoa trẻ em tại phòng khám nha khoa Phúc Gia

Trám răng sâu

Hiện nay có rất nhiều trẻ bị sâu răng do chế độ ăn quá nhiều đồ ngọt và chế độ vệ sinh răng miệng không phù hợp. Dịch vụ trám răng sâu của Nha khoa Phúc Gia dùng GIC để trám răng cho trẻ trong giai đoạn mới bị sâu.

Nhổ răng

Trong giai đoạn thay răng của răng sữa nên có sự can thiệp của nha sĩ để thuận lợi cho việc mọc răng vĩnh viễn. Không chỉ vậy mà trong quá trình này trẻ dễ xuất hiện tình trạng răng dư mọc ngầm, nếu không có sự can thiệp sớm của nha sĩ thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình mọc răng của răng vĩnh viễn.

Chỉnh nha

Xương hàm bị sai lệch và xuất hiện các tình trạng như hô, móm, cắn hở, cắn sâu, răng chen chúc,… sẽ được các nha sĩ nắn chỉnh lại. Đây gọi là quá trình chỉnh nha. Phương pháp này không chỉ khiến răng được điều chỉnh lại đúng hướng mà còn khiến trẻ tự tin hơn trong quá trình giao tiếp.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về các dịch vụ nha khoa Gò Vấp của phúc Gia

Nha khoa Phúc Gia – Nha khoa trẻ em chất lượng , uy tín tại Gò Vấp TPHCM

Nha khoa Phúc Gia - Nha khoa trẻ em chất lượng , uy tín tại Gò Vấp TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phòng khám nha khoa trẻ em nhưng không phải ở đâu cũng uy tín và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Các ba mẹ nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng. Nha khoa Phúc Gia được biết đến là một trong những nha khoa trẻ em tại Gò Vấp TPHCM uy tín, chất lượng nhất với:

  • Đội ngũ bác sĩ nha khoa cho bé chuyên sâu.
  • Ứng dụng nhiều công nghệ kỹ thuật số an toàn, hiện đại và chính xác.
  • Hiểu tâm lý và nhẹ nhàng trong việc điều trị, chăm sóc cho trẻ.
  • Giá cả phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ của phòng khám.
  • Không gian phòng khám rộng rãi, thoáng mát, có khu vui chơi riêng cho trẻ để giúp trẻ thư giãn, tránh tạo tâm lý sợ hãi, áp lực cho trẻ.
  • Có nhiều chương trình ưu đãi trong quá trình điều trị. Dịch vụ bảo hành lâu dài đối với chỉnh nha.

>>> Xem thêm về phòng khám răng cho bé ở Gò Vấp TPHCM chuyên nghiệp

LIÊN HỆ TƯ VẤN CHI TIẾT:

NHA KHOA PHÚC GIA

Địa chỉ: 161 Lê Văn Thọ, F8, Gò Vấp, TP HCM

Hotline: 0565 9999 88 – 0585 9999 88

Email: nhakhoaphucgia@gmail.com

Website: nhakhoaphucgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *