Bạn đang tìm kiếm một nha khoa uy tín, chuyên nghiệp thực hiện việc bọc răng sứ? Nhưng lại đắn đo lo ngại về việc có bị hôi miệng hay không? Dưới đây là bài viết giúp bạn tham khảo về Nha Khoa Phúc Gia và việc bọc răng sứ có bị hôi miệng không, cách khắc phục hiệu quả nhé!

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay, là phương pháp phục hình thẩm mỹ được sử dụng bằng chất liệu sứ, giúp bạn có bộ răng đẹp hơn, đều hơn và trắng tự nhiên như răng thật.

Quá trình bọc răng sứ bác sĩ sẽ tiến hành mài đi một phần thân răng và lắp mão răng sứ lên răng giúp phục hồi hình dáng răng và phục hồi chức năng răng.

Bọc răng sứ bị hôi miệng không?

Bọc răng sứ bị hôi miệng không?

Đây là nỗi thắc mắc nhiều người đang lo ngại về việc bọc răng sứ, tùy vào từng trường hợp vì tình trạng hôi miệng chỉ xảy ra do quá trình bọc răng sứ bác sĩ làm không đúng kỹ thuật và răng sứ được bọc không đảm bảo chất lượng.

Vì vậy, khi chúng ta lựa chọn phương pháp bọc răng sứ hãy đến những nha khoa uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp như Nha Khoa Phúc Gia.

Bọc răng sứ không chỉ tạo nét thẩm mỹ cho răng, tạo độ tự tin khi giao tiếp cho khách hàng mà còn là phương pháp phục hồi răng xấu, răng hư, răng thiếu, răng bị ố màu… khắc phục hiệu quả những khuyết điểm về răng mà nhiều người đang lo lắng.

Tùy theo tình trạng răng của bạn, bác sĩ sẽ có thể hẹn làm 2 – 3 lần để hoàn thiện hàm răng, tạo độ tự tin và thẩm mỹ hơn như mong muốn. Sau khi bọc các chức năng răng hoàn toàn hoạt động bình thường như răng thật mà không lo ngại về hiệu quả.

Khi sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại Nha Khoa Phúc Gia, chúng tôi cam kết với khách hàng sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nha khoa luôn đảm bảo thực hiện theo đúng kỹ thuật, răng sứ đảm bảo chất lượng cao và nhắc nhở khách hàng vệ sinh đúng cách thì không bao giờ xảy ra tình trạng hôi miệng như nhiều người lo lắng nữa.

Mời bạn tìm hiểu về dịch vụ bọc răng sứ tại Gò Vấp TPHCM

Nguyên nhân xảy ra tình trạng hôi miệng khi bọc răng sứ

Những trường hợp nào có thể thực hiện bọc răng sứ không mài?

Bọc răng sứ là phương pháp tạo hình thẩm mỹ cho răng, giúp khắc phục những khuyết điểm nhiều người đang lo ngại, làm mất đi sự tự tin khi răng không được đẹp. Nhưng sau khi bọc răng sứ nếu chúng ta xảy ra tình trạng hôi miệng thì thường nguyên nhân như:

Răng sứ kém chất lượng, trong quá trình thực hiện bác sĩ lắp không đúng kỹ thuật hoặc do khách hàng trong quá trình sử dụng vệ sinh không đúng cách…

Răng sứ kém chất lượng thường xảy ra hiện tượng xuất hiện những vết nứt trên răng và bề mặt răng không trơn bóng mà thay vào đó bị sần sùi, nhám, làm các thức ăn dính vào răng và lâu ngày sẽ tạo nên vi khuẩn xảy ra tình trạng hôi miệng.

Còn có nhiều trường hợp do bác sĩ tay nghề không cao nên việc lắp răng sứ chưa đạt hiệu quả, kỹ thuật làm răng bị lỏng, chưa sát với chân răng nên làm cho thức ăn bám vào, làm cho việc vệ sinh khó khăn hơn dẫn đến tình trạng hôi miệng.

Ngoài ra, do nhiều người sau khi lắp răng sứ nhưng không vệ sinh đúng cách hoặc do nhiều người có tình trạng hôi miệng từ trước nên dẫn đến tình trạng hôi miệng.

>>> Tham khảo Bọc răng sứ có tốt không? Có nên bọc răng sứ không?

Cách khắc phục hiệu quả tình trạng hôi miệng

Như chúng ta đã biết, sau khi bọc răng sứ xảy ra tình trạng hôi miệng nhưng do nhiều nguyên nhân tạo thành nên không thể nói bọc răng sứ sẽ xảy ra tình trạng hôi miệng được. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về phương pháp bọc răng sứ khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Phúc Gia của chúng tôi.

Sau đây là những cách khắc phục hiệu quả khi xảy ra tình trạng hôi miệng:

Khi xảy ra tình trạng hôi miệng, khách hàng nên kiểm tra và đề xuất với bác sĩ điều chỉnh lại răng hoặc bọc răng sứ mới nếu bác sĩ làm không đúng kỹ thuật, khi phát hiện có khe hở làm thức ăn còn sót lại, vi khuẩn bám vào thì bác sĩ sẽ khắc phục cho khách hàng, sát với chân răng tránh gây ra tình trạng hôi miệng xảy ra.

Đối với nhiều người có tình trạng hôi miệng từ trước nên đến để bác sĩ kiểm tra và điều trị dứt điểm do các tình trạng như sâu răng, viêm nướu tạo ra để tránh tình trạng hôi miệng xảy ra nhiều hơn.

Bên cạnh đó, khách hàng nên vệ sinh răng miệng đúng cách, đúng quy trình, kỹ càng và kiểm tra răng định kỳ để tránh các tình trạng hôi miệng xảy ra.

Để trả lời cho câu hỏi: bọc răng sứ có bị hôi miệng không? Thì đây là hiện tượng có thể xảy ra đối với nhiều người nhưng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn bọc răng sứ chúng ta nên lựa chọn những đơn uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi để thực hiện tránh các tình trạng nêu trên xảy ra làm hôi miệng.

Nha Khoa Phúc Gia là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng mà khách hàng có thể lựa chọn để sử dụng dịch vụ bọc răng sứ được yên tâm hơn, an toàn hơn.

>>> Xem thêm bọc răng sứ có bền không? Bao lâu thì phải làm lại?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *