Bọc răng sứ là một phương pháp thẩm mỹ cho răng vô cùng hiệu quả, được nhiều người ưa thích. Không chỉ quan tâm về tính thẩm mỹ của việc bọc răng sứ mà mọi người còn quan tâm đến thời gian bọc răng sứ mất bao lâu thì hoàn thiện. Thông qua bài viết dưới đây, Nha Khoa Phúc Gia sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Thời gian bọc răng sứ bao lâu thì hoàn thiện

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay, phương pháp này giúp giải quyết được những vấn đề của răng như răng bị bể, vỡ, bị mài mòn hoặc bị nhiễm màu nặng,… Bọc răng sứ giúp bảo vệ răng vững chắc mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khuôn hàm.

Bọc răng sứ mất bao lâu để hoàn thiện?

Tùy theo số lượng răng cần làm mà thời gian bọc răng sứ sẽ khác nhau. Tuy nhiên, khi làm các mão đơn lẻ hay cầu răng, bạn cần đến nha khoa từ 2 đến 5 lần khám. Đối với những trường hợp như răng mẻ hay bể miếng lớn, gây ảnh hưởng tới tủy khiến răng bị nhiễm trùng. Trước khi bọc sứ, bệnh nhân phải đến thăm khám tại nha khoa từ từ 2 – 4 lần để điều trị dứt điểm ô viêm nhiễm.

Bọc răng sứ mất bao lâu để hoàn thiện?

Đối với các răng hàm, thời gian điều trị sẽ lâu hơn so với những răng thuộc nhóm răng cửa. Chính vì thế, thời gian để hoàn thiện bọc răng sứ sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người.

Làm hẹn thứ 1

Bác sĩ sẽ tiến hành mài răng, lấy dấu răng của bệnh nhân. Tùy vào số lượng răng cần bọc của mỗi bệnh nhân mà thời gian mài răng sẽ khác nhau, thông thường sẽ kéo dài từ 30 phút đến 3 tiếng.

Sau khi mài xong, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng của bệnh nhân để gửi về phòng Labo để các kỹ thuật viên dựa trên dấu răng đó để chế tác và phục hình răng sứ. Mài răng xong, bệnh nhân sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo tính thẩm mỹ và thực hiện chức năng ăn nhai cho đến khi mão sứ hoàn thiện.

Lần hẹn thứ 2

Bác sĩ sẽ tiến hành thử khung sườn. Tác dụng của việc này là đảm bảo sự chính xác về mặt kỹ thuật cho răng sứ sau này.

Lần hẹn thứ 3

Trong lần hẹn thứ 3, răng sứ của bệnh nhân đã hoàn thành. Bệnh nhân sẽ được gắn tạm răng sứ để thứ chức năng ăn nhai và tiến hành chỉnh sửa thẩm mỹ như hình dáng, màu sắc,… cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng. Sau khoảng thời gian gắn tạm răng để thử chức năng ăn nhai và chỉnh thẩm mỹ chính là công đoạn gắn cố định răng.

>>> Tham khảo thêm Răng bọc sứ có niềng được không? 

Nha Khoa Phúc Gia – Địa chỉ bọc răng sứ uy tín

Về thời gian bọc răng sứ bao lâu là giúp bạn tiết kiệm được thời gian, nhưng vẫn đảm bảo được sức khỏe, bạn hãy tìm đến những nha khoa uy tín để bọc răng sứ.

Hiện nay, có rất nhiều nha khoa cung cấp dịch vụ bọc răng sứ tại Gò Vấp TPHCM với nhiều phương pháp khác nhau mà bạn có thể tìm kiếm được. Nhưng đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng có thể tin tưởng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn nha khoa nào thì Nha Khoa Phúc Gia chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nha Khoa Phúc Gia – Địa chỉ bọc răng sứ uy tín

Sở dĩ nên chọn Nha Khoa Phúc Gia vì những lý do dưới đây:

  • Là nha khoa đi đầu trong dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng.
  • Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều ca bọc răng sứ thành công.
  • Có hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật và đổi với, đặc biệt là những công nghệ, phương pháp bọc răng sứ hiện đại, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
  • Giá cả hợp lí, có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành riêng cho khách hàng.
  • Quy trình bọc răng sứ chuẩn, đảm bảo về mặt kỹ thuật, thời gian.

Thông qua bài viết này, Nha Khoa Phúc Gia hy vọng có thể bạn hiểu hơn về thời gian bọc răng sứ mất bao lâu thì hoàn thiện. Bởi vì mỗi người sẽ có thời gian điều trị và phục hồi khác nhau tùy thuộc vào tình trạng của răng miệng có số răng cần bọc răng sứ. Chính vì thế, thăm khám bác sĩ chính là lựa chọn tốt nhất để bạn biết chính xác về thời gian bọc răng sứ.

>>> Mời bạn Tìm hiểu về phương pháp bọc răng sứ không mài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *