Đời sống ngày càng phát triển, kinh tế ngày càng ổn định, việc chăm sóc cho bản thân và gia đình là điều rất nhiều người hướng tới hiện nay. Một trong số đó chính là răng. Vậy bài viết dưới đây giúp bạn tham khảo về Nha Khoa Phúc Gia và quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn tại Nha Khoa Phúc Gia.

Vì sao phải bọc răng sứ?

Bọc răng sứ được xem là một quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nha khoa cho bộ răng của chúng ta, thông thường các trường hợp như: răng xấu, răng sâu, răng hư, hỏng, thiếu, răng ố màu,… khách hàng sẽ chọn bọc răng sứ để thay thế vì đây là phương pháp nhanh chóng và đạt hiệu quả cao, không gây đau đớn và giá cả hợp lý.

Ngoài ra, bọc răng sứ chỉ tác động lên phần thân răng, bác sĩ chỉ cần mài đi một phần nhỏ của răng để bọc mão sứ lên trên, giúp bảo vệ chân răng, răng trắng sáng, đẹp hơn mang lại tự tin hơn cho khách hàng.

>>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ bọc răng sứ tại Gò Vấp TPHCM chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện bọc răng sứ đạt chuẩn của Nha Khoa Phúc Gia

Quy trình thực hiện bọc răng sứ đạt chuẩn của Nha Khoa Phúc Gia

Đối với quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn Bộ y tế quy định bao gồm 5 bước:

Bước 1: Kiểm tra và vệ sinh răng

Trước tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng thể hàm răng của khách hàng, nếu đủ điều kiện để bọc sứ thì mới được tiến hành, nếu chưa sẽ được điều trị hoặc xử lý dứt điểm để đảm bảo không xảy ra vấn đề trong quá trình thực hiện bọc răng và sau này.

Sau khi kiểm tra đã đủ điều kiện bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng, gây tê và thực hiện mài đi một phần của răng.

Bước 2: Mài răng và lấy mẫu răng

Tiến hành mài răng sau khi gây tê để không gây cho khách hàng cảm giác đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện việc bọc răng sứ.

Sau khi mài bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu răng để tạo ra răng sứ phù hợp với răng cần bọc.

Bước 3: Chế tạo răng sứ

Bác sĩ sẽ hẹn khách hàng từ 1 – 3 ngày để tạo ra được răng sứ phù hợp với răng của khách hàng và khách hàng sẽ được gắn răng sứ tạm thời giúp quá trình ăn uống dễ dàng hơn và mang lại tính thẩm mỹ cho khách hàng tạm thời.

Bước 4: Lắp răng sứ và điều chỉnh

Sau khi răng sứ được tạo ra bác sĩ sẽ tiến hành gắn lên răng thật cho khách hàng và kiểm tra, điều chỉnh khớp cắn sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng, tạo cảm giác tự tin trước mọi người và sau đó sẽ cố định lại để đảm bảo răng sứ đã được gắn đúng vị trí.

Bước 5: Kiểm tra khớp cắn

Sau khi hoàn thành các bước bác sĩ sẽ kiểm tra khớp cắn và điều chỉnh một lần nữa sao cho đạt hiệu quả tối ưu nhất, tránh xảy ra các vấn đề sai sót trong quá trình sử dụng.

>>> Tham khảo bọc răng sứ có đau không? Có ê buốt không?

Nha Khoa Phúc Gia – đơn vị bọc răng sứ đạt chuẩn, uy tín, chất lượng

Hiện nay, để tìm được đơn vị cung cấp các dịch vụ về răng thì quá dễ dàng đối với khách hàng, nhưng để lựa chọn được đơn vị có quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn chuyên nghiệp, chất lượng như Nha Khoa Phúc Gia thì lại khá khó khăn.

Chính vì vậy, khách hàng nên lựa chọn Nha Khoa Phúc Gia để phẫu thuật thẩm mỹ cho bộ răng của mình vì chúng tôi cam kết là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng luôn được khẳng định khách quan bởi khách hàng và mang lại giá cả tốt nhất đến với khách hàng.

>>> Tìm hiểu bọc răng sứ không mài có tốt không?

LIÊN HỆ PHÒNG KHÁM NHA KHOA TẠI GÒ VẤP TPHCM:

NHA KHOA PHÚC GIA

Địa chỉ: 161 Lê Văn Thọ, F8, Gò Vấp, TP HCM

Hotline: 0565 9999 88 – 0585 9999 88

Email: nhakhoaphucgia@gmail.com

Website: nhakhoaphucgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *