Nhu cầu làm răng sứ khắc phục thẩm mỹ cho răng ngày càng được nâng cao. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện cũng như có đủ kinh phí để thực hiện chi trả một lần cho gói điều trị làm răng. Chính vì thế mà dịch vụ làm răng sứ trả góp ra đời, là giải pháp thanh toán linh hoạt mà nhiều nha khoa đang áp dụng cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với mọi người về dịch vụ làm răng sứ trả góp tại Gò Vấp TPHCM.

Làm răng sứ thẩm mỹ trả góp là giải pháp thanh toán linh hoạt cho mọi khách hàng

Làm răng sứ thẩm mỹ trả góp là giải pháp thanh toán linh hoạt cho mọi khách hàng

Làm răng sứ thẩm mỹ được áp dụng cho nhiều trường hợp răng bị khiếm khuyết khác nhau nhau:

  • Răng sứt mẻ hoặc gãy vỡ
  • Răng có hình thể xấu, quá nhỏ hoặc quá lớn, răng quá ngắn hay quá dài
  • Răng bị hô, thưa hở, vẩu móm nhẹ
  • Răng mắc tình trạng sâu răng, viêm tủy cần phục hình
  • Răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh hay gặp vấn đề không thể tẩy trắng răng

Sau khi làm răng sứ thẩm mỹ, hình thể của răng sẽ được tái tạo, mang lại vẻ đẹp hoàn toàn mới. Hàm răng sẽ trở nên đẹp hơn, thẳng hàng, trắng đẹp tự nhiên, cải thiện được cả chức năng ăn nhai hiệu quả, giúp bạn trở nên tự tin hơn trong giao tiếp, công việc.

>>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại Gò Vấp TPHCM

Làm răng sứ nha khoa tại Gò Vấp TPHCM có trả góp không?

Giá làm răng sứ thẩm mỹ thường có chi phí khá cao do được sử dụng loại răng sứ chất lượng tốt nhất và số lượng răng cần phục hình thường sẽ từ 12-16 răng. Đối với một số người có nhu cầu nhưng lại chưa có đủ kinh phí để trả luôn 1 lần thì dịch vụ làm răng sứ trả góp là giải pháp hoàn toàn phù hợp và linh hoạt cho khách hàng.

Chí phí làm răng sứ nha khoa trả góp được tính dựa trên gói trị liệu tùy theo nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, tại nha khoa Phúc Gia có nhiều loại răng sứ khác nhau để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn phục hình cho răng. Bên cạnh giá răng sứ thì chi phí thẩm mỹ trả góp được tính dựa trên số lượng răng cũng như tình trạng răng miệng của từng người.

Bọc răng sứ nha khoa Phúc Gia thẩm mỹ, chất lượng cao

Bọc răng sứ nha khoa Phúc Gia thẩm mỹ, chất lượng cao

Nha Khoa Phúc Gia là địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao mà hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn để làm răng sứ. Rất nhiều ca làm răng sứ thẩm mỹ được thực hiện thành công tại Nha Khoa Phúc Gia, mang lại hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ cao. Hơn hết, làm răng tại đây cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả cho khách hàng.

Đích thân phục hình răng sứ thẩm mỹ cho quý khách hàng là các bác sỹ có tay nghề, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Nha Khoa Phúc Gia. Với tay nghề giỏi, khéo léo và nhiều kinh nghiệm phục hình từ hàng trăm ca bọc răng sứ, khách hàng sẽ sớm nhận được bộ răng như mong muốn, khắc phục các khuyết điểm của răng, có được kết quả làm răng sứ đẹp, an toàn và bền lâu.

Trên đây là những thông tin chính về dịch vụ làm răng sứ trả góp tại Gò Vấp TPHCM. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhận tư vấn trong thời gian sớm nhất.

>>> Xem thêm nha khoa răng sứ tại Gò Vấp TPHCM uy tín

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

NHA KHOA GÒ VẤP

Địa chỉ: 161 Lê Văn Thọ, F8, Gò Vấp, TP HCM

Hotline: 0565 9999 88 – 0585 9999 88

Email: nhakhoaphucgia@gmail.com

Website: nhakhoaphucgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *