Hiện nay, xã hội càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu chăm sóc cho bản thân, cho gia đình về sức khỏe và sắc đẹp ngày càng đa dạng hơn. Chúng tôi xin giới thiệu Nha Khoa Phúc Gia và bài viết dưới đây chúng ta cùng tham khảo có nên bọc răng sứ không, bọc răng sứ có tốt không.

Có nên bọc răng sứ hay không?

Bọc răng sứ là một kỹ thuật phục hình, dịch vụ thẩm mỹ nha khoa dành cho các trường hợp răng xấu, răng hư hỏng, ố màu,…

Răng sứ là một loại răng giả có kích thước và hình dáng, màu sắc được chế tác gần như giống với răng thật nhưng bên trong rỗng ruột để có thể trùm lên ngoài răng thật, giúp phục hồi hình dáng, tạo tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ bọc răng sứ tại Gò Vấp TPHCM

Vì sao bọc răng sứ được ưa chuộng hiện nay?

Vì sao bọc răng sứ được ưa chuộng hiện nay?

Bọc răng sứ được ưa chuộng hiện nay vì:

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao
  • Có độ bền cao
  • Thời gian bọc răng sứ nhanh chóng

Vì có hình dáng, màu sắc như răng thật nên bọc răng sứ được xem là giải pháp phục hồi nhanh chóng và hiệu quả nhất đối với các trường hợp răng hư, răng xấu, ố màu,… cần tính thẩm mỹ.

Khi sử dụng phương pháp bọc răng sứ, chúng ta nên lựa chọn sử dụng vật liệu sứ tốt, có nguồn gốc rõ ràng, được bác sĩ chuyên khoa thực hiện đúng kỹ thuật thì thời gian sử dụng có thể lên đến 8 – 10 năm.

Tùy vào tình trạng răng và số lượng cần bọc sứ, bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ cho bộ răng, thời gian sẽ kéo dài tùy thuộc vào mức độ răng lợi của khách hàng. Hiện nay, nhờ có nhiều công nghệ kỹ thuật số, thời gian thực hiện bọc sứ thẩm mỹ rất nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Nên bọc răng sứ khi nào?

  • Khi răng bị vỡ, bị sâu, viêm tủy.
  • Khi răng một số vấn đề như: ố màu, răng thưa, răng lệch, răng hô.
  • Khi bị mất răng, thiếu răng,…

Để bọc răng sứ đạt hiệu quả tốt nhất, tính thẩm mỹ cao nhất hãy lựa chọn những nha khoa uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm để thực hiện như Nha Khoa Phúc Gia.

Bọc răng sứ có tốt không?

Đây có thể là điều nhiều khách hàng đang thắc mắc khi muốn thực hiện việc thẩm mỹ bằng cách bọc răng sứ. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, việc bọc răng sứ đối với các trường hợp răng bị vỡ, bị thiếu hoặc sâu răng là phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Để thực hiện được phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành mài đi một lớp răng thật để tiến hành gắn răng sứ vào răng gốc, che đi khuyết điểm trên răng thật tạo tính thẩm mỹ cao.

Vì sao nên lựa chọn Nha Khoa Phúc Gia để bọc răng sứ?

Vì sao nên lựa chọn Nha Khoa Phúc Gia để bọc răng sứ?

Nha Khoa Phúc Gia là một trong những nha khoa uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, được rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ đánh giá rất tốt.

Lựa chọn Nha Khoa Phúc Gia không chỉ vì uy tín, chất lượng mà còn sở hữu cho mình một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo với khách hàng, đầy đủ trang thiết bị máy móc phục vụ nhu cầu làm việc.

Ngoài ra, khi đến với Nha Khoa Phúc Gia khách hàng bên cạnh được bộ răng đẹp, mang tính thẩm mỹ cao mà còn có chế độ bảo hành và nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng.

>>> Tham khảo bọc răng sứ có đau không?

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

NHA KHOA GÒ VẤP

Địa chỉ: 161 Lê Văn Thọ, F8, Gò Vấp, TP HCM

Hotline: 0565 9999 88 – 0585 9999 88

Email: nhakhoaphucgia@gmail.com

Website: nhakhoaphucgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *