Trám răng được đánh giá là một trong những phương pháp vô cùng an toàn trong nha khoa. Vậy trám răng là gì? Các loại trám răng nào tốt nhất và Trám răng ở đâu tốt? Cùng Nha Khoa Phúc Gia tìm hiểu qua bài viết trám răng giá rẻ ở Gò Vấp TPHCM dưới đây.

Trám Răng Là Gì?

Thực hiện trám răng
Thực hiện trám răng

Trám răng là biện pháp giúp phục hồi những răng bị tổn thương do sâu răng trở lại chức năng và hình dạng bình thường. Khi nha sĩ trám răng cho bạn, trước tiên nha sĩ sẽ loại bỏ phần răng bị tổn thương, làm sạch khu vực bị ảnh hưởng và sau đó trám đầy phần răng bị sâu đã được làm sạch bằng vật liệu trám răng.

Loại Trám Răng Nào Tốt Nhất?

  • Trám răng mạ vàng được làm bằng khuôn trong phòng thí nghiệm và sau đó được gắn vào răng. Trám inlay mạ vàng rất phù hợp với các mô nướu, và có thể tồn tại trong vòng hơn 20 năm. Vì những lý do này, nhiều chuyên gia cho rằng vàng là vật liệu trám răng tốt nhất. Tuy nhiên, đây thường là lựa chọn đắt nhất và đòi hỏi phải thăm khám nhiều lần thì mới hoàn thành.
  • Trám răng bằng amalgam (trám bạc) có khả năng chống mòn và tương đối vừa phải với túi tiền của bệnh nhân. Tuy nhiên, do có màu tối, amalgam dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường hơn so với vật liệu trám răng bằng sứ hoặc composite và thường không được sử dụng ở những khu vực rất dễ nhìn thấy, chẳng hạn như răng cửa.
  • Trám răng bằng nhựa composite có màu gần trùng khớp với màu răng tự nhiên và do đó vật liệu này được sử dụng khi mà bệnh nhân mong muốn có vẻ ngoài tự nhiên.
  • Các thành phần được trộn lại với nhau và được đặt trực tiếp vào lỗ sâu răng, nơi mà các vật liệu đó sẽ cứng lại. Vật liệu composite có thể không phải là vật liệu lý tưởng để trám những lỗ lớn vì composite dễ sứt mẻ và dễ bị ăn mòn theo thời gian. Composite cũng có thể bị ố do cà phê, trà hoặc thuốc lá, và cũng không thể tồn tại lâu như các loại vật liệu trám răng khác, thường chỉ có tuổi thọ từ ba đến 10 năm.
  • Trám răng bằng sứ được gọi là trám răng inlay hoặc trám răng onlay, được sản xuất bằng khuôn trong phòng thí nghiệm và sau đó được gắn vào răng. Vật liệu này có màu khớp với màu tự nhiên của răng và các tác dụng chống ố vàng. Trám răng bằng sứ thường bao phủ hầu hết bề mặt của răng. Giá của vật liệu này đắt như trám răng mạ vàng.

Lý do bạn nên trám răng tại Gò Vấp TPHCM từ Nha Khoa Phúc Gia

Trám răng giá rẻ ở Gò Vấp TPHCM
Trám răng giá rẻ ở Gò Vấp TPHCM

Nha Khoa Phúc Gia là nha khoa trám răng uy tín tại Gò Vấp chuyên trám răng sâu, trám răng cửa cao cấp, an toàn và hiệu quả dài lâu. Ngoài ra, Nha Khoa Phúc Gia còn sở hữu phòng phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ Y tế; các thiết bị, hệ thống ghế nha hiện đại, được trang bị đầy đủ máy vô trùng, đảm bảo vệ sinh cho tất cả dụng cụ dùng trong phòng.

Khách hàng mong muốn có quá trình và kết quả làm răng, trám răng thành công. Đồng thời, đảm bảo về chất lượng thì cần phải tìm được địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện.

Bác sĩ Thi tại Nha Khoa Phúc Gia đều có thâm niên hơn 20 năm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt với nhiều chứng chỉ đào tạo chuyên sâu

Nha Khoa Phúc Gia có thâm niên hoạt động trên 17 năm. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá tốt từ khách hàng. Không những vậy, Nha Khoa Phúc Gia còn sở hữu phòng phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ Y tế. Các thiết bị và hệ thống ghế nha hiện đại, được trang bị máy vô trùng, đảm bảo vệ sinh vô trùng cho tất cả dụng cụ.

Trên đây là những thông tin chính về nội dung trám răng giá rẻ ở Gò Vấp TPHCM. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc xin liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

*** Tham khảo thêm về dịch vụ hàn trám răng tại Gò Vấp TPHCM của Phúc Gia

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

NHA KHOA GÒ VẤP

Địa chỉ: 161 Lê Văn Thọ, F8, Gò Vấp, TP HCM

Hotline: 0565 9999 88 – 0585 9999 88

Email: nhakhoaphucgia@gmail.com

Website: nhakhoaphucgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *