Trám răng sâu là một biện pháp điều trị trong nha khoa rất phổ biến, tuy vậy không phải ai cũng hiểu rõ bản chất và hiệu quả của phương pháp này. Tuy nhiên, để trám răng bền, đẹp và không đau, bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về địa chỉ trám răng sâu ở Gò Vấp TPHCM cho mọi người tham khảo.

Trám răng sâu là gì?

Trám răng là biện pháp khôi phục răng bị sâu, nứt hoặc vỡ mà không làm giảm chức năng của răng do không chụp hoặc mài cùi răng. Việc trám răng lúc này là rất cần thiết vì nó không chỉ giúp phục hồi lại răng ban đầu mà còn bảo vệ răng khỏi tình trạng vi khuẩn tấn công sâu thêm vào bên trong.

Trám răng sâu là gì?

Đây là một phương pháp không gây đau nhức khi thực hiện mà chỉ cảm thấy một chút cảm giác ê buốt nếu là răng nhạy cảm. Tuy nhiên, cảm giác này chỉ xuất hiện một thời gian ngắn và không kéo dài, thậm chí là không xuất hiện ở một số trường hợp.

Tại sao nên chọn Nha khoa Phúc Gia để trám răng sâu

  • Đội ngũ bác sĩ nha khoa bệnh lý chuyên sâu giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.
  • Khắc phục được tất cả nhược điểm của kỹ thuật trám thông thường.
  • Công nghệ nha khoa mới, hiện đại, tân tiến đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao.
  • Quy trình thực hiện an toàn, không đâu, không biến chứng,hiệu quả kết quả duy trì lâu dài.
  • Tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho khách hàng.

Quy trình trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Phúc Gia

Thăm khám và phát hiện răng sâu

Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng và răng cần trám để xác định tình trạng răng. Nếu răng bị sâu hay viêm tủy cần hỗ trợ điều trị bệnh lý trước khi trám.

Nạo ổ răng sâu

Chụp phim kết hợp với phần mềm hiện đại nhất thế giới hiện nay giúp bác sĩ xem xét chi tiết tình trạng sâu răng từ đó lựa chọn giải pháp trám phù hợp nhất.

Đưa chất trám lên răng và tạo hình chất trám

Nhựa trám được bác sỹ thao tác vừa khít với vết răng hỏng, tạo hình răng như thật và thẩm mỹ để sửa soạn răng.

Chiếu đèn laser

Tiến hành chiếu ánh sáng xanh Laser để đông cứng chất liệu trám trong vòng khoảng 40-50 giây để duy trì tạo hình răng bền chắc.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ hàn trám răng tại Gò Vấp TPHCM

Những điều cần tránh sau khi trám răng sâu

Những điều cần tránh sau khi trám răng sâu

Những thức ăn quá cứng

Bạn nên tránh ăn những thức ăn quá cứng vì lúc ấy răng phải dùng nhiều lực để nhai và nghiền nhỏ thức ăn. Chất trám không thể thay thế được men và ngà nên rất dễ bong tróc và sút khi bệnh nhân có thói quen ăn thức ăn quá cứng.

Thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh

Bạn nên tránh ăn các thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh. Không giống như bọc răng sứ, những chất liệu dùng để trám răng như amalgam hay composite thường có độ bền không cao và đặc biệt nhạy cảm với nóng lạnh. Những thức ăn dạng này sẽ gây kích thích cho răng và khoang miệng, làm miếng trám bị bong tróc.

Trên đây là những thông tin chính về địa chỉ trám răng sâu ở Gò Vấp TPHCM. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

>>> Tham khảo dịch vụ trám răng giá rẻ ở Gò Vấp TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

NHA KHOA GÒ VẤP

Địa chỉ: 161 Lê Văn Thọ, F8, Gò Vấp, TP HCM

Hotline: 0565 9999 88 – 0585 9999 88

Email: nhakhoaphucgia@gmail.com

Website: nhakhoaphucgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *