Răng khôn là răng bị mọc lệch, mọc ngầm cần được phát hiện và đến nha khoa xử lý sớm để tránh các đau đớn và ảnh hưởng về sau. Tuy nhiên, nhiều lo lắng vì sợ nhổ răng khôn sẽ đau và tốn chi phí lớn. Chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ nha khoa uy tín với mức giá nhổ răng khôn tại Gò Vấp TPHCM rẻ nhất qua bài viết dưới đây!

Báo giá nhổ răng khôn tại Gò Vấp TPHCM
Báo giá nhổ răng khôn tại Gò Vấp TPHCM

Tiêu chí chọn nha khoa nhổ răng khôn uy tín tại Gò Vấp TPHCM

Việc lựa chọn nha khoa nhổ răng khôn là rất quan trọng. Thực tế, có nhiều trường hợp nhổ răng tại địa chỉ không uy tín dẫn đến việc để lại các biến chứng, gây đau buốt về sau cho bệnh nhân. Một nha khoa được cho là uy tín phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Có đội ngũ nha sĩ tay nghề cao, được đào tạo bài bản về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý răng khôn
  • Hệ thống trang thiết bị phải đảm bảo vô trùng, sạch sẽ, luôn được kiểm tra thường xuyên và
  • Mức giá nhổ răng khôn tại Gò Vấp TPHCM đảm bảo phù hợp, tùy theo từng tình trạng răng của bệnh nhân
  • Áp dụng phương pháp Piezotome giúp người bệnh giảm bớt đau đớn trong quá trình nhổ răng khôn
  • Được đánh giá và có phản hồi tốt từ các khách hàng cũ từng sử dụng dịch vụ của nha khoa.

Nha khoa Phúc Gia là địa chỉ uy tín với mức giá nhổ răng khôn tại Gò Vấp TPHCM rẻ và hợp lý nhất. Phúc Gia có đủ các tiêu chí của một nha khoa uy tín, chất lượng cao. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực về răng miệng, Phúc Gia cam kết sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách.

Các bước nhổ răng khôn tại Nha Khoa Phúc Gia

Quy trình nhổ răng khôn tại Gò Vấp TPHCM của Nha Khoa Phúc Gia được thực hiện qua 4 bước:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đây là bước quan trọng không thể bỏ qua trong quy trình nhổ răng khôn tại Nha Khoa Phúc Gia. Các bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra cẩn thận, tư vấn cho bệnh nhân các bước cần thực hiện đối với từng tình trạng răng khôn cụ thể

Bước 2: Lấy cao răng, gây tê

Nha sĩ thực hiện vệ sinh răng miệng bằng nước súc miệng chuyên dụng cho bệnh nhân và tiến hành sát khuẩn vùng răng khôn cần nhổ. Sử dụng thuốc gây tê để gây tê cục bộ lên phần răng khôn chuẩn bị nhổ để giảm thiểu đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình nhổ.

Bước 3: Tiến hành nhổ răng khôn

Bác sĩ sử dụng mũi siêu âm tác dụng vào hệ thống nha chu xung quanh phần lợi, nhằm làm đứt dây chằng bao quanh răng. Sau đó, dùng các dụng cụ chuyên dụng để lấy từng phần răng ra.

Bước 4: Cầm máu và tư vấn thêm

Sau khi nhổ răng khôn, bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu cho bệnh nhân và tư vấn thêm về cách vệ sinh răng miệng và giảm đau sau khi nhổ.

Chi phí nhổ răng khôn tại Gò Vấp của nha khoa Phúc Gia

Bảng giá nhổ răng khôn tại Gò Vấp TPHCM của Nha Khoa Phúc Gia
Bảng giá nhổ răng khôn tại Gò Vấp TPHCM của Nha Khoa Phúc Gia

Nha Khoa Phúc Gia đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt với mức giá nhổ răng khôn tại Gò Vấp TPHCM rẻ và hợp lý nhất. Phúc Gia luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến để giảm bớt đau đớn và thời gian nhổ răng khôn cho khách hàng. Mức giá nhổ răng khôn tại Gò Vấp TPHCM của Nha Khoa Phúc Gia giao động trong khoảng từ 1.000.000 – 3.000.000 đồng tùy từng tình trạng răng.

>>> Tham khảo thêm: nhổ răng khôn không đau tại Gò Vấp TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

NHA KHOA PHÚC GIA

Địa chỉ: 161 Lê Văn Thọ, F8, Gò Vấp, TP HCM

Hotline: 0565 9999 88 – 0585 9999 88

Email: nhakhoaphucgia@gmail.com

Website: nhakhoaphucgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *